Giảm giá ô tô các đại lý tranh thủ kiếm lời.

 Giảm giá ô tô các đại lý tranh thủ kiếm lời.

nissan-xtrail-2016-1
Những mẫu xe được giảm giá tới 100 triệu nang hang gplx đồng hầu hết không có ưu đãi gì trong tháng trước và nhận được giảm mạnh vào tháng này.
Hiện, giá bán của Honda CR-V tại các đại lý có giá bán thấp hơn 240 triệu đồng (tỷ lệ mất giá của CR-V tương đương 21% trong 3 tháng), lần lượt là 918 triệu đồng và 1,063 tỷ đồng cho hai phiên bản xe.
Có một câu hỏi được nhiều người thắc hoc lai xe o to tai tphcm mắc, khi các mẫu ô tô được giảm sâu như vậy, thậm chí giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá đề xuất thì mức lợi nhuận của các hãng ô tô và các đại lý sẽ đến từ đâu hay là chấp nhận thua lỗ?.Trừ một số trường hợp của Thaco hoặc Hyundai, hai nhà sản xuất “nội” kiểm soát khá chặt chẽ việc tăng – giảm của đại lý. Đại diện truyền thi bang lai xe ba banh thông của Thaco cho biết: “Các đại lý không được tự tiện tăng hoặc giảm giá mà phải phụ thuộc vào các chính sách của tổng công ty”.
Việc giảm giá xe thực sự có hiệu quả?
Không phải tất cả các mẫu ô tô đều được các đại lý ưu ái giảm giá. Trên thực tế, những mẫu xe có doanh số bán thấp mới được ưu đãi giảm mạnh.
Cụ thể, theo báo cáo của Hiệp hội doi bang lai xe nuoc ngoai các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số của CR-V trong tháng 2/2017 chỉ đạt 92 chiếc trên toàn thị trường. Chính vì vậy, Honda đã phải chấp nhận giảm mạnh để kích cầu thị trường.

Giam-gia-o-to-cac-dai-ly-tranh-thu-kiem-loi.

Những mẫu xe được giảm giá tới 100 triệu đồng hầu hết không có ưu đãi gì trong tháng trước và nhận được giảm mạnh vào tháng này. Một số nhà sản xuất ô tô cho biết, hiện tại, giá bán ô tô của Việt Nam đang ở mức đáy và khó có thể được hoc lai xe o to tai điều chỉnh giảm sâu hơn trong thời gian tới.
Đại diện Toyota Việt Nam cho biết, không kiểm soát giá bán của các đại lý, vì vậy, mỗi đại lý riêng của Toyota đều có những mức giá khác nhau và có các chương trình ưu đãi khác nhau.
Các đại lý khi nhập xe về sẽ có 7% mức chênh lệch để tạo ra lợi nhuận. Ví dụ, một chiếc Toyota Vios phiên bản 1.5G (CVT) có giá đề xuất là 622 triệu đồng, thì các đại lý có thể tăng khoảng 7% để ăn mức chênh lệch và giá bán có thể tăng thi bang lai xe may tai tphcm lên khoảng 660 triệu đồng. Ngược lại, các đại lý cũng có thể hạ xuống 7% mà không sợ bị lỗ vốn. Không chỉ Toyota, một số nhà sản xuất khác như Honda, Ford,… cũng bỏ ngỏ việc điều chỉnh giá bán cho các đại lý, tuy nhiên, mức chênh lệch có thể khác nhau giữa các hãng sản xuất.Các đại lý của Toyota khi nhập xe về sẽ có 7% mức chênh lệch để tạo ra lợi nhuận.
Song, một câu hỏi được nhiều người thắc mắc, khi các mẫu ô tô được giảm sâu như vậy, thậm chí giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá doi bang lai xe quoc te đề xuất. Vậy, mức lợi nhuận của các hãng ô tô và các đại lý sẽ đến từ đâu hay là chấp nhận thua lỗ.Ô tô Hàn liên tiếp giảm: Xuống giá 100 triệu vẫn chưa tới đáy
Tài xế phản xạ nhanh như thi bang lai xe mo to a2 cắt, tránh va chạm thảm khốc
Xe bán tải tông trực diện ô tô khách, 4 người bị thương
Volvo – Xe an toàn nhất thế giới góp mặt tại Phố xe Cần Thơ 2017
Khác với những tháng trước, cuộc cho thue xe tap lai chiến giảm giá trong tháng 6 có phần nhẹ nhàng và bớt khốc liệt hơn. Nhiều mẫu ô tô chỉ giảm nhẹ khoảng vài chục triệu đồng, cá biệt, một vài mẫu xe của Mitsubishi, Hyundai, Nissan được giảm mạnh trên 100 triệu đồng.
Chiêu kiếm lời của đại lý xe hơi