Audi Mỹ vĩnh biệt các hộp số sàn bằng phiên bản A4 Ultra Sport giới hạn


10:39


30/08/2018

Audi Mỹ vĩnh biệt các hộp số sàn bằng phiên bản A4 Ultra Sport giới hạn


Trước khi chính thức loại bỏ các hộp số sàn 6 cấp khỏi đội hình sản phẩm đang bán ra tại thị trường mỹ, Audi đã tung ra một phiên bản xe giới hạn trang bị số sàn rút cuộc dành cho khách hàng Mỹ.

Theo Câu lạc bộ Audi của Bắc Mỹ, phiên bản giới hạn đặc biệt mới được xây dựng trên nền tảng của A4 Premium Plus, đó là

A4 Ultra Sport

được đi kèm độc quyền với hộp số sàn.

Ở dạng tiêu chuẩn, Premium Plus số sàn có giá từ 43.700 USD (~ 1,01 tỷ VNĐ), tuy nhiên gói Ultra Sport sẽ khiến bạn mất thêm 6.800 USD (~ 158 triệu VNĐ) nữa.

Audi A4 Ultra Sport được nâng cấp toàn diện về cả mẫu mã lẫn hiệu suất. Xét về thẩm mỹ bên ngoài, Ultra Sport đem tới cho A4 chương trình sơn màu xám Quantum Gray cùng bộ mâm 5 chấu thể thao kích thước 19 inch, hoàn thiện trong màu sơn Titan mờ và được bọc gọn trong các lốp mùa hè.

Xe cũng được bổ sung thêm các vỏ gương chiếu hậu ngoài và cánh gió đuôi khí động học làm từ sợi carbon, cộng với gói trang hoàng phong cách ngoại thất màu đen Titanium.

Di chuyển tới khoang cabin, nội thất của

A4

Ultra Sport tự hào với các ghế thể thao bọc da và Alcantara, các nguyên tố sợi carbon sử dụng rộng rãi, bộ bàn đạp bằng thép không gỉ cùng tay lái đáy phẳng, trần xe màu đen và cụm điều khiển trọng tâm bọc da cao cấp.Audi A4 B9 trang nhã và cao nhã hơn nhờ hàng ngũ ABT Sportsline

mặc dầu có tên là Ultra Sport, nhưng gói tùy biến này không đem tới nhiều đổi thay lớn về hiệu suất và cơ khí như mong đợi. A4 bản giới hạn đặc biệt sẽ được trang bị hệ thống treo giảm xóc thích nghi thể thao và một hệ thống lái động học.

Dưới mui xe, các fan của A4 có thể hy vọng về một động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh không được tinh chỉnh, khối động cơ này có nhẽ sẽ cho ra sức suất 252 mã lực và 369Nm mô-men xoắn cực đại.

Với sức mạnh này,

Audi

A4 Ultra Sport – trang bị dẫn động bốn bánh toàn thời kì – có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 5,7 giây trước khi cán tốc độ tối đa 209 km/h.

Được biết, sẽ chỉ có 40 chiếc A4 Ultra Sport trên thế giới, và nhiều người cho rằng cả 40 chiếc đều dành cho thị trường Mỹ.


Nhược Hi

(

Tuoitrethudo

)

Nguồn:


Carscoops