Cách giảm đau lưng, giảm hiểm nguy khi lái oto.

Thoái hóa cột sống lưng khiến người bệnh đau nhức, đứng lên ngồi xuống không phải dễ dàng, khác lạ, với người làm việc văn phòng, lái xe.

Cách giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, hạn chế nguy hiểm khi tài xế

Thoái hóa cột sống lưng khiến người bệnh đau nhức, đứng lên ngồi xuống cực khổ. đặc biệt, với người làm việc văn phòng, tài xế phải ngồi lâu một phong thái, khi chuyển sang phong thái khác thì càng đau nhức.

Chán nản, đau đớn vì căn bệnh thoái hóa cột sống lưng hành hạ

Anh Trần Mạnh Đức (42 tuổi, trú tại quận Thủ Đức, TP. HCM) làm nghề lái taxi đã được 7 năm. Do tính chất công tác ngồi nhiều, ít vận động nên khi bị đau lưng, anh Đức đánh giá đó là chuyện thông thường. Trên xe, anh luôn trữ sẵn Nhiều kiểu cao dán để hễ thấy đau mỏi là dán ngay. thoạt đầu, các cơn đau có dịu đi nhưng về sau, cao dán chẳng những Không có tin đồn công dụng mà còn khiến da anh bị bỏng rát, phồng rộp.

“Tôi bị đau lưng ngày một nặng, đứng lên ngồi xuống rất cực khó, phải vịn 1 lúc mới đứng thẳng lên được. Những ngày thời tiết chuyển lạnh thì lại càng đau dữ dội hơn, có những hôm không thể ngồi được mà phải nằm thẳng thuộc cấp. Đêm đến, cứ khi nào trở mình là lại đau, tôi phải dậy xoa dầu rồi vợ đấm bóp cho đỡ đau mới lại ngủ được tiếp. Sáng dậy mệt mỏi, ê ẩm khắp người” anh Đức cho biết.

Xem thêm:
>>> Địa chỉ thi bằng lái xe máy có bằng nhanh chóng

Những cơn đau lưng cứ hành hạ anh mỗi ngày khiến anh có lúc đã gặp nguy hiểm khi lái xe. Anh tâm sự: “Có hôm đang lái xe, cơn đau lưng đột ngột lan xuống chân làm chân bị tê cứng khiến tôi đạp nhầm chân ga với chân phanh, may chưa xảy ra chuyện gì. Cũng Do đó mà tôi nghỉ chạy xe, ngay nhà bán đồ khô lặt vặt”.

Mức lương 7 triệu đồng/tháng của vợ anh bóp chắt lắm cũng không đủ để trang trải cho gia đình 4 người. Anh Đức chán ngán: “Mình là con trai mà không làm rường cột gia đình được, để vợ con phải khổ thì suy nghĩ lắm. Đi khám thì thầy thuốc bảo bị thoái hóa cột sống lưng, có kê thuốc, uống cũng thấy giảm nhưng thời gian sau lại tái phát”.

Cach giam dau lung, han che nguy hiem khi lai xe.

 
 

Những cơn đau lưng kéo dài khiến anh Đức phải nghỉ chạy xe (Ảnh minh họa)

Không có vụ Tiêu chí nên anh Đức phải vay mượn nhiều nơi để đi vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt, ai mách thuốc gì anh cũng mua nhưng không mấy hiệu suất. Uống nhiều thuốc giảm đau, anh còn bị thêm bệnh bao tử khiến sức khỏe càng thêm suy giảm, ý thức chán nản.

Giảm đau lưng, ung dung chạy xe nhờ vật phẩm từ 100% thảo dược

Bị dạ dày nên anh Đức xác định sẽ điều trị bệnh bằng Đông y để bảo đảm an toàn. Trong một lần đọc báo, anh vô tình đọc được san sớt của anh xe ôm cũng mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng. Nhờ xài thành phẩm Hoàn Nguyên Cốt, anh ấy đã giảm đau nhức và vẫn thích hợp ung dung chạy xe. mừng thầm, anh tức thì lên mạng tham khảo và được biết, Hoàn Nguyên Cốt được khảo sát tạo theo cách thức Đông y, dùng 100% dược chất Việt Nam, theo pháp luật bình an, vẫn có thể dùng lâu dài tốt cho sức khỏe. thành phẩm có công dụng hoạt huyết, chỉ thống, khu phong trừ thấp, mạnh gân cốt, hỗ trợ tính năng vận động của các khớp, giúp đề phòng tái phát đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hoá.

 

“vật phẩm có thành phần là thảo dược Việt Nam không hại bao tử là tôi thấy yên tâm, quyết định mua về uống. Uống được 2 ngày, tôi thấy đau nhức hơn nhưng vì đã được tham mưu trước đây là hiện tượng cơ thể làm đúng theo tốt với vật dung nên tôi yên tâm sử dụng tiếp”, anh Đức san sẻ.

Sau một tháng xài, anh Đức thấy các cơn đau lưng giảm hẳn. Hết liệu trình ba tháng, bắt cặp với việc tập thể dục đều đặn để lưu thông khí huyết, anh Đức đã vẫn có thể thoái mái vận động, yên tâm chạy xe, kiếm tiền thành lập gia đình, nuôi các con ăn học. “Tôi đi làm trở lại, vợ con đỡ khó nhọc. Đây là điều khiến tôi vui nhất. Mấy anh bạn tài xế bị đau lưng tôi mách cho dùng cũng đều đỡ đau, lại yên tâm công việc. Đúng là có sức khỏe mới có tất cả được”, anh Đức tươi cười chia sẻ.