Porsche Cayenne Coupe 2020 lộ diện cả trong lẫn ngoài


14:56


12/07/2018

Porsche Cayenne Coupe 2020 lộ diện cả trong lẫn ngoài


Không thể phản kháng lại sự cám dỗ của phân khúc crossover/SUV coupe mới toanh, Porsche cho thấy hãng đang gấp rút hoàn thành những công đoạn chung cuộc trong việc phát triển Cayenne Coupe 2020.

Chỉ vừa được duyệt sinh sản hồi đầu tháng trước, mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của

Cayenne Coupe

đã bị bắt gặp ở trạm xăng. Chiếc xe được ngụy trang rất tinh tế, với các băng đen phủ kín trên cản trước.

Là một chiếc

crossover coupe

hoàn toàn mới, kiểu dáng phía sau của Cayenne Coupe khác biệt rõ rệt so với Cayenne thông thường, phiên bản mới trông thời trang hơn đáng kể nhờ có đường bao mái dốc hơn (từ phần cột B về sau).

Cụm đèn hậu phía sau của nguyên mẫu trong khá buồn cười vì sự xuất hiện của nhiều miếng dán đè lên thiết kế thực sự. Bên cạnh đó, có thể thấy hệ thống ống xả kép của xe mượn từ phiên bản Turbo hàng đầu của Cayenne.Porsche Cayenne Coupe được bằng lòng đi vào sản xuất

Cánh lướt gió gắn trên mái xe là một bổ sung mới của

Porsche Cayenne Coupe

, chưa hết phần môi nhỏ xuất hiện tinh tế ở cửa hậu cũng sẽ giúp Cayenne Coupe trở thành dị biệt so với Cayenne tiêu chuẩn.

Đối với nội thất, bức ảnh thám thính cho thấy khoang cabin của Porsche Cayenne Coupe về cơ bản sẽ có thiết kế và trang bị hao hao như bên trong của crossover Cayenne. Nó cũng không phải là một bất thần lớn nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng cabin của BMW X5 / X6 và Mercedes GLE / GLE Coupe.

Về truyền động, gần đây, Porsche đã công nhận về kế hoạch sẽ cung cấp cho Cayenne một biến thể lai Turbo S E-Hybrid mạnh mẽ hơn (có thể ở khoảng 671 sức ngựa của

Panamera Turbo S E-Hybrid

). cố nhiên, thiết lập này cũng sẽ sớm được giới thiệu trên Cayenne Coupe.


Nhược Hi

(

Tuoitrethudo

)

Nguồn:


Motor1