Range Rover Sport nhận ít cải tiến ở phiên bản 2019


21:59


11/07/2018

Range Rover Sport nhận ít cải tiến ở phiên bản 2019


Đã bốn năm kể từ khi Land Rover tung ra chiếc Range Rover Sport đời thứ hai, và trong khoảng thời gian đó, thị trường xe SUV hạng sang cỡ trung đã phát triển một đáng kể. bởi vậy, JLR đã đến lúc giới thiệu một số cải tiến cho mẫu xe này.

trước tiên và quan trọng nhất trong số đó là sự ra mắt của một chọn lọc động cơ dầu diesel mới (chí ít là dành cho thị trường châu Âu). Thay cho động cơ diesel 2.0 lít 4 xi-lanh là động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít, mạnh hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới.

Với 249 sức ngựa, nó mạnh hơn 9 sức ngựa và 100 Nm mô-men xoắn nhiều hơn so với tùy chọn ngày nay, giảm 0,8 giây cho việc bứt tốc từ 0-96km/h, gíúp thời gian làm nhiệm vụ này hiện xuống còn 7,6 giây (hoặc 7,9 giây cho 0-100 km/h).

Cùng với các tùy chọn động cơ mới,

Range Rover Sport

được trang bị một hệ thống điều khiển hành trình sáng dạ Adaptive Cruise Control mới với tương trợ giữ làn bằng cách làm theo các dấu hiệu trên đường và chiếc xe ở phía trước.


Land Rover Discovery Sport và Range Rover Evoque 2018 cùng chia sẻ động cơ mới

Phanh khẩn tốc độ cao cũng được trang bị sẵn, hoạt động như là hệ thống Predictive Energy Optimization giúp tăng khả năng kiểm soát và bàn luận năng lượng một cách tốt nhất, đồng thời giúp vạch ra con đường hiệu quả nhất dựa trên hệ thống định vị.

Ngoài những cải tiến kể trên, chiếc xe không có đổi thay đáng kể nào khác.

Range Rover Sport là mẫu xe bán chạy nhất của

Jaguar Land Rover

tại Hoa Kỳ. Năm ngoái,

JLR

đã bán được 19.153 Range Rover Sports tại thị trường này, trong tổng số 74.739 xe của Land Rover, và 114.333 cho cả hai thương hiệu

Jaguar

và Land Rover.

Land Rover

Discovery Sport

là mẫu xe phổ quát nhất của JLR toàn cầu (trên cả Evoque và Range Rover Sport), chiếm 126.078 trong tổng số 442.508 xe được bán trên toàn thế giới vào năm ngoái.
Hải Lam


(Tuoitrethudo)