Siêu ngựa Ferrari 488 GTB lên đời với gói độ khủng từ Liberty Walk


14:50


29/08/2018

Siêu ngựa Ferrari 488 GTB lên đời với gói độ khủng từ Liberty Walk


Theo WrapStyle – đại lý chính hãng của Liberty Walk ở nước ta, Việt Nam hiện đang đứng đầu hạng mục độ siêu xe của Liberty Walk tại khu vực Đông Nam Á (xếp hạng được xác định theo các đơn hàng được đặt sẵn), thời gian này đại gia Việt rất chịu chi trong việc lên đời cho xế cưng của mình.

Sau chiếc

Ferrari 458 Italia

màu vàng được độ vài tháng trước và bản Lamborghini Aventador Limited Edition 50 gần đây, Việt Nam lại tạo tiếng vang khi có thêm một bản nâng cấp hàng hiếm nữa của Liberty Walk, đó là chiếc thi bang lai xe a1 488 GTB.

Những hình ảnh của Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk mới cho thấy “siêu ngựa chồm” được trang bị bộ bodykit thân rộng quen thuộc từ hãng độ Nhật Bản, với bít tất thân vỏ được ốp lại và khăng khăng bằng đinh tán chắn chắn.

Bên cạnh đó,

488 GTB

còn được bổ sung thêm các cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng sợi carbon để tăng cường tính khí động học, mặt khác, hàng ngũ kỹ sư ở Liberty Walk đã quyết định để nguyên cánh gió đuôi ban sơ của bản độ Novitec Rosso như lúc siêu xe Ý mới được đưa về Việt Nam cách đây 3 tháng.Đại gia Vũng Tàu lên đời cho xế cưng Lamborghini Aventador với bodykit Liberty Walk trị giá 3 tỷ VNĐ

Khác với hai bản độ Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador LP700-4,

Ferrari

488 GTB không cưỡi trên các vành cỡ lớn hiệu Forgiato mà thay bằng các la-zăng đa chấu có thiết kế trông “thường ngày” hơn. Các nâng cấp độc đáo trên 488 GTB được làm tròn với hệ thống ống xả độ của Fi Exhaus cùng phuộc hơi nâng/hạ gầm của Air Rex.

Không có bất kỳ đổi thay nào xảy ra trong hệ truyền động của

Ferrari 488

GTB, siêu xe lừng danh vẫn nối sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít sản sinh công suất 661 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút và 760Nm mô-men xoắn cực đại tại 3.000 vòng/phút, sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3.0 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 330 km/h.


Nhược Hi

(

Tuoitrethudo

)

Ảnh:

Phan Công Khanh