Tai nạn nghiêm trọng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, 2 người thương vong


07:44


19/06/2018

Tai nạn nghiêm trọng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, 2 ý trung nhân vong


Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đang điều tra xử lý vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Trước đó, vào khoảng 2h20 phút ngày 18-6, hai cô gái đèo nhau trên xe máy đi xung quanh hồ Hoàn Kiếm với tốc độ cao. Khi đi đến khu vực gần Bưu điện Hà Nội, chiếc xe va chạm với một xe khác khiến cả hai ngã xuống đường. Cô gái ngồi phía sau xe bị đập đầu xuống đất, tử vong tại chỗ. Người điều khiển dụng cụ cũng bị thương rất nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CAQ Hoàn Kiếm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Qua xác định của cơ quan công an, nạn nhân tử vong là chị Phạm Thị Hà Tr. (16 tuổi, ở huyện Xuân Trường, Nam Định), còn cô gái bị thương nặng là Lê Châu Nh. (17 tuổi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội).

thông báo với phóng viên, đại diện Đội ĐTTH – CAQ Hoàn Kiếm cho biết: Hiện cơ quan công an đang điều tra, xử lý bổn phận của những người có liên can đến vụ tai nạn. Đơn vị cũng đang tăng cường lực lượng cạ, đảm bảo TTATGT khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, nhằm dự phòng không để xảy ra những vụ tai nạn rưa rứa.


Minh Anh


(ANTĐ)